fbpx

Tường thuật chuyến Khám chữa bệnh tặng trà ngủ ngon cho bà con tại Bến Tre

Bắt đầu một ngày mới, xe chúng tôi về trụ sở sản xuất tại Bến Tre. Công việc định kỳ khám chữa bệnh vào cuối tuần như thường nhật (đặc biệt hôm nay 2in1 Khám chữa bệnh tặng trà ngủ ngon nhân dịp ra mắt sản phẩm mới ). Tuy mới 7h sáng mà trời đã âm u mây mưa.

Không khí trở nên lạnh dần mấy bụi hoa đậu biếc bên nhà đang nở buổi sáng cũng bắt đầu mềm cánh như biết trước sẽ có một trận mưa sắp tới

Khám chữa bệnh tặng trà ngủ ngon
Xe vừa đến trời cũng bắt đầu âm u mây mưa

Không có gì có thể cản trở công việc, tập thể gia đình Nam Nguyên Dược vẫn chuẩn bị tươm tất cho công việc khám chửa bệnh và tặng trà ngủ ngon cho bà con.

 

Bà con đã đến rất đông
Bà con đã đến rất đông

 

Bắt mạch bốc thuốc nam (Đông Y Cổ Truyền)

 

Đến 9h mưa bắt đầu trút nước tầm tả, dù vậy mọi người vẫn rất đông, tất cả phải nép hết vào nhà. Tuy không gian trở nên chật hơn nhưng bù lại cảm giác ấm áp lan tỏa, và nụ cười tươi tắn trên gương mặt đã xua tan cảm giác mệt và mọi cái đau về bệnh tật cũng như mất hẵn.

Cũng lúc này những Hộp trà Mori ngủ ngon được tặng cho mọi người. và thành viên công ty Nam Nguyên Dược cũng đã pha sẵn những ly trà nóng mời bà con thưởng thức hương vị trà. Ly trà nóng ấm lạnh lẻo mưa gió tan đi hẵn.

Những bệnh nhân về xương khớp nhức hầu như không ngồi nổi, được chữa trị bấm huyệt tại chỗ và thuyên giảm ngay tức thì.

Trước khi về mỗi bệnh nhân trên tay người 1 hộp trà ngủ ngon Mori tốt cho sức khỏe.

Một ngày cuối tuần nhiều bận rộn, nhưng mỗi thành viên Nam Nguyên Dược đều rất vui và cảm thấy thật nhiều ý nghĩa. nghĩa.

Giới thiệu về trà Mori

Thành phần trà
Chùm Ngây: là một loại thảo dược nổi tiếng thế giới với những giá trị dinh dưỡng cao, khả năng phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh.
Hoa Cúc: có tác dụng thanh nhiệt giải độc kháng khuẩn, xơ mỡ động mạch, mất ngủ.
Sâm Bố Chính: Chữa cơ thể suy nhược, kém ăn, mất ngủ, đau lưng.

Công dụng – hiệu quả chỉ sau 1 tuần 1 hộp trà
chỉ sau 1 tuần uống trà vào mỗi tối (1 hộp có 20 gói) uống mỗi gói trước khi ngủ. Trà có hương thơm từ lá chùm ngây, hoa cúc và bố chính sâm, vị trà dịu rất dễ uống. Với một tách trà trước khi ngủ Bạn sẽ cảm giác được Giấc Ngủ Ngon Hơn, Buổi sáng Tỉnh Táo Hơn.

Xem chi tiết hơn về sản phẩm trà ngủ ngon tại link này. Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.