fbpx

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT   Đặc sản Bến Tre

Hiểu về Dầu dừa

Dầu dừa là dầu được chiết xuất từ cơm dừa, là nguồn chất béo quan trọng được sử dụng trong ngành thực phầm, mỹ phẩm, dược phẩm và công nghiệp.

Dầu dừa ngày càng được sử dụng thịnh hành khắp nơi trong nước ta và cả trên thế giới. Dầu dừa được dùng trong ẩm thực, chăm sóc tóc, giữ độ ẩm cho da…tác dụng trong việc cân bằng lượng đường trong máu, hỗ trợ hấp thụ vitamin và khoáng chất, v,v…..Có thể thấy, tác dụng mà dầu dừa mang lại là rất lớn.

Các tác dụng tích cực cho sức khỏe

Cung cấp năng lượng: Các chuỗi axit béo có trong dầu dừa dễ dàng được hấp thụ và chuyển hòa thành năng lượng giúp cải thiện năng lượng và sức khỏe.

Chăm sóc tóc: giúp tóc đen và bóng mượt, cải thiện tình trạng tóc khô xơ, dùng Dầu dừa ủ tóc sẽ làm tóc dày và mượt theo thời gian một cách an toàn và nhanh chóng

Chăm sóc da: dùng như một loại dầu massage, và dưỡng ẩm hiệu quả cho da, rất tốt cho loại da khô. Đặc biệt dầu dừa lại không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da. Cách sử dụng rất đơn giản dùng vài giọt dầu dừa thoa đều lên bàn tay sau đó massage đều lên da. khả năng làm mềm các vùng da bị chai như gót chân khủy tay…

Giảm Cân từ Dầu dừa: Dầu dừa có tác dụng giảm cân nhanh vì nó giúp tăng quá trình trao đổi chất, Dầu dừa chứa các axit béo ngắn và trung bình rất dễ tiêu hóa so với các loại dầu ăn thông thường khác. Khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả

Mua Dầu Dừa Nguyên Chất

Nam Nguyên Dược là công ty chuyên về nuôi trồng dược liệu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gối Thảo DượcTrà Hoa Khô tốt cho sức khỏe. Chi nhánh sản xuất tại Huyện Bình Đại Bến Tre nơi có nguồn Dừa dồi dào.

Qua nghiêng cứu thị trường Dầu dừa đang là nguồn quan tâm của mọi người đồng thời góp phần tạo thêm thu nhập cho bà con Nam Nguyên Dược thu gom trực tiếp sản xuất thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm Dầu dừa cung cấp ra thị trường.

Khi sử dụng sản phẩm Dầu dừa bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Sản xuất Dầu dừa bằng phương pháp thủ công truyền thống không dùng đến các hóa chất, chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, toàn bộ quá trình nấu dầu dừa được kiểm tra từng giai đoạn một đúng quy trình nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Màu sắc tự nhiên của Dầu dừa nấu thủ công sẽ có màu vàng nhạt
Hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng từ dầu dừa.
Để xác định dầu dừa nguyên chất bằng cách bỏ vào tủ lạnh ngăn mát nhiệt độ thấp hơn 24 độ C, dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại thành sáp hoàn toàn (nếu không đông hoàn toàn là dầu có pha trộn)

Chất lượng sản phẩm kèm ưu đãi đặc biệt cho bạn khi trong thời gian này

.