Hướng Dẫn Sử Dụng

Khi sử dụng gối lá Đinh Lăng , Hoa khô nhiều nguyên nhân có thể làm gối có độ ẩm như Tóc ướt, gối hấp thụ mồ hôi vvv. Để bảo quản tốt trách ẩm mốc, mối mọt và giữ mùi hương lâu hơn khách hàng nên bảo quản theo những quy cách sau

Bảo quản Ruột Gối: Để ruột gối luôn khô thoáng và giữ hương thơm được bền lâu, ruột gối nên được Phơi nắng 1 lần tròng tuần.

Bảo quản Áo gối: Áo gối được được sử dụng vải cotton mềm mại, thoáng mát. Không nên giặt áo gối với nước tẩy zaven.

Trước khi giặt: Lần Đầu Tiên nên ngâm trước áo gối với nước xả Comfor giúp cho sợi vải mềm mại và giữ được màu sắc bền lâu hơn.

Lưu ý:  Không giặt ruột gối chỉ mang phơi nắng sáng nhẹ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thông tin của chúng tôi

Câu 1. Gối đinh lăng có thể dùng trong bao lâu thì thay gối mới
Trả lời: Gối đinh lăng của công ty Nam Nguyên Dược đã qua sơ chế nên có mùi thơm bền nếu sử dụng đúng cách ( theo hướng dẫn trên gối) có thể dùng đến 1 năm hoặc hơn trong môi trường nhiệt độ ổn định.

Câu 2. Gối lá đinh lăng 100% lá bị xẹp nhanh phải làm sao?
Trả lời: Gối 100% lá đinh lăng chủ yểu dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi độ xẹp đã được tính toán vừa phải cho trẻ nằm. khi phơi ruột gối dùng 2 tay xới lá bên trong ruột gối sẽ làm gối phồng lên lại. Nếu bé cần nằm gối cao hơn các mẹ có thể liên hệ trực tiếp Công ty hoặc Đại lý để mua thêm nguyên liệu Lá Đinh Lăng, hoặc chuyển sang gối có 50% gòn.

Câu 3: Trường hợp trẻ nằm gối nhưng mồ hôi trộm vẫn còn ra nhiều là tại sao?
Trả lời: Gối lá đinh lăng có tác dụng hổ trợ chức năng giúp bé giảm ra mồ hôi trộm nhưng trong vài trường hợp trẻ có bệnh lý suy nhược tác dụng của gối không đủ để điều trị, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn sức khỏe của Cty để được hỗ trợ về cách chăm sóc cũng như sức khỏe của bé.

Câu 4: Sản phẩm Gối Thảo Dược của CTy có bảo hành không ?
Trả lời: Sản phẩm có chính sách bảo hành cho khách hàng trong vài trường hợp lỗi kỷ thuật như
Đường may bị hở, gối bị lỗi kích thước không đúng, Trong những trường hợp khác quý khách có thể liên hệ CTy để được hổ trợ.

Câu 5: Gối dùng trong thời gian bị giảm mùi thơm.
Trả lời: Thông thường sau 1 thời gian quen với mùi của gối quý khách sẽ cảm thấy gối giảm mùi đi đây là việc bình thường.

Có một số trường hợp gối bi mất mùi nguyên nhân là do môi trường nhiệt độ hoặc gối bị ẩm do mồ hôi bé ra nhiều mà chưa được phơi dẫn đến tình trạng mất mùi.

Khi gặp vấn đề này quý khách vui lòng gọi về Cty để được tư vấn cũng như gửi gối và thông tin về Cty để kiểm tra và hổ trợ.

Hotline: 0902.811.797