fbpx

Định kỳ thường niên CTY Nam Nguyên Dược tổ chức chuyến công tác từ thiện tại Bến Tre phát Gạo và Mì gói cho khoản hơn 220 hộ dân nghèo tại Xã Vang Quới  Tây – Bình Đại

Bến tre là vùng đất xứ dừa xanh đẹp, cũng là chi nhánh sản xuất của Công Ty Nam Nguyên Dược. Nơi đây cũng là vườn nuôi trồng các dược liệu và hoa dùng sản xuất các sản phẩm trà hoa từ nguyên liệu thiên nhiên như: Hoa Đậu Biếc, Bố Chính Sâm, Chùm Ngây, Đinh Lăng v..v.. ( bố chính sâm và chùm ngây là 2 loại nguyên liệu chủ lực trong sản phẩm trà Mori trà ngủ ngon )

Mọi việc đã được chuẩn bị hoàn tất
Buổi sớm bà con đã có mặt

công tác từ thiện Bến Tre

 

 

 

Thành quả từ chuyến công tác từ thiện là nụ cười của bà con

 

bà con nhận gạo và ra về
Chú lính nhiệt tình

+ Kết thúc chuyến công tác từ thiện một cách tốt đẹp. và niềm vui làm xóa tan đi những mệt nhọc.

+ Chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm trà thảo dược Mori tốt cho giấc ngủ, chương trình kế tiếp sẽ được thực hiện ngay sau khi sản phẩm ra mắt và 300 hộp trà ngủ ngon sẽ tặng cho bà con.

Giới thiệu về trà túi lọc Hoa Đậu Biếc

Trà Hoa Đậu Biếc không chỉ có màu sắc biếc trông rất đẹp mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa đã được chứng mình qua các nghiêng cứu lâm sàng với các đặc tính như Tính kháng glycation là nổi bật nhất.

Glycation là nguyên nhân gây ra sự lão hóa bởi các phân tử đường, đây là một trong những nguyên nhân gây sự lão hóa sớm trên da của phụ nữ. Như vậy Hoa Đậu Biếc góp phần không nhỏ trong việc Làm Đẹp Da của bạn mỗi ngày một cách an toàn từ bên trong cơ thể bạn.

Với mỗi ngày 2 ly trà Hoa Đậu Biếc sẽ làm cải thiện chứng mệt mỏi mãn tính giúp cơ thể bạn sảng khoái năng động.

namnguyenduoc

.