fbpx

Giảm cân để một vóc dáng thon gọn với vòng eo con kiến, đánh bay mỡ thừa,… là mong muốn của rất nhiều người. Khi giảm cân thành công, dường như ai cũng vui mừng, thoải mái diện những bộ đồ size nhỏ hơn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người băn khoăn nhất hiện nay là giảm cân thì ngực có nhỏ lại không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

Giảm cân thì ngực có nhỏ lại không?

Giảm cân thì vòng 1 liệu có bị nhỏ lại không?

Bạn muốn giảm cân nhưng lại lo lắng sau khi giảm cân thì ngực sẽ trở nên lép, không còn “căng tròn,” đầy đặn? Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề không biết liệu giảm cân thì vòng 1 có nhỏ lại không, có bị chảy xệ không thì câu trả lời cho bạn là có. Việc giảm cân sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đôi gò bồng của các nàng. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp khác nhau mà khi giảm cân, kích thước vòng 1 sẽ thay đổi khác nhau.

Vì sao giảm cân lại khiến vòng 1 nhỏ đi?

Sở dĩ giảm cân khiến cho vòng 1 của các nàng nhỏ lại là do ngực của các chị em được cấu tạo chính từ mỡ. Khi giảm cân, đồng nghĩa với việc bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa của cơ thể. Theo đó, mỡ ở ngực bị teo lại, vì thế khiến cho vòng 1 của các chị em cũng bị giảm đi về kích thước. Tuy nhiên, các chị em đừng vội lo lắng về vấn đề này bởi tùy vào cấu trúc ngực của mỗi người mà vòng 1 khi giảm cân có thể không thay đổi nhiều.

Giảm cân và mức độ ảnh hưởng đến vòng 1

Vì sao giảm cân ngực lại nhỏ đi?

Thực tế, đối với những chị em giảm cân khoa học, giảm trọng lượng cơ thể không quá nhiều thì vấn đề vòng 1 bị nhỏ lại không là điều đáng bận tâm. Chỉ khi nào bạn giảm khoảng ⅕ trọng lượng cơ thể thì lúc ấy vòng 1 mới nhỏ đi đến mức “trông thấy”. Còn nếu bạn chỉ điều chỉnh cân nặng giảm từ 3 – 5kg thì vấn đề kích thước ngực bị ảnh hưởng không đáng lo ngại.

Bên cạnh đó, nhiều chị em còn lo lắng rằng giảm cân sẽ khiến vòng 1 bị chảy xệ, trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc tăng cân hay giảm cân về bản chất không hề ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da. Nhưng, nếu bạn giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn, khiến cân nặng bị sụt một cách “chóng mặt” thì da ngực sẽ bị chùng xuống. Bên cạnh đó, trọng lượng cơ thể bị thay đổi đột ngột cũng sẽ khiến các tế bào sản sinh collagen bị “áp lực”, từ đó khiến ngực bị chảy xệ.

Làm sao để giảm cân không khiến ngực bị ảnh hưởng nặng nề?

Bí quyết giảm cân mà vòng 1 không bị ảnh hưởng

Việc giảm cân khiến ngực bị nhỏ đi là sự thật không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm sự ảnh hưởng của tác động giảm cân đến vòng 1 với một vài bí quyết sau:

  • Giảm cân từ từ, nói không với giảm cân đột ngột.
  • Nên bổ sung các loại thực phẩm giàu protein phát triển cơ ngực.
  • Tập luyện các bài tập kích thích phát triển cơ ngực.
  • Sử dụng túi chườm ngực thảo dược giúp ngực luôn săn chắc. Một trong những loại túi chườm bạn nên sử dụng là túi chườm ngực Nam Nguyên Dược.

Trên đây là một số thông tin cho các chị em tham khảo về vấn đề giảm cân thì ngực có nhỏ lại không. Để có thể giảm cân hiệu quả mà vòng 1 không chảy xệ, không bị ảnh hưởng, chị em nên biết cách chăm sóc vòng 1 chu đáo.

.