fbpx

Dù chăm sóc cẩn thận thế nào trước khi sinh thì sau khi có em bé rất nhiều bà mẹ đã gặp phải tình trạng tắc tuyến sữa, sữa vón cục hay căng tức ngực. Đây là tình trạng rất phổ biến mà nhiều mẹ bỉm sữa mong muốn cải thiện để thoải mái hơn trong việc chăm sóc bé. Túi chườm ngực là một trong những lựa chọn của nhiều người. Vậy sử dụng như thế nào và mua túi chườm ngực ở đâu tốt? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Túi chườm ngực là giải pháp dành cho hiều bà mẹ bỉm sữa

Cách sử dụng túi chườm ngực hiệu quả cho mẹ bỉm sữa

Đối với việc sử dụng túi chườm ngực bạn có thể lựa chọn một trong hai cách là chườm nóng hoặc lạnh. Đối với việc chườm lạnh, bạn sẽ lưu trữ túi ở trong tủ lạnh và thực hiện để bên trong áo ngực, giữa những lúc cho bé bú. 

Việc chườm ngực nóng cũng khá đơn giản, bạn sẽ làm nóng túi chườm bằng lò vi sóng, khoảng 30 giây. Bỏ túi chườm nóng vào trong áo ngực sẽ làm giảm tình trạng căng tức hoặc viêm nhiễm, ngoài ra việc bé bú cũng dễ dàng hơn.

Đối với việc sử dụng túi chườm ngực thì vệ sinh sạch sẽ rất quan trọng. Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên lau sạch túi bằng vải ẩm. Trong quá trình bảo quản, các mẹ cũng có thể cho sản phẩm vào túi hút chân không để tránh sự ảnh hưởng từ môi trường và vi khuẩn.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng túi chườm ngực trước khi cho bé bú hoặc sau khi cho bé bú đều được. Tuy nhiên hãy luôn nhớ lau bầu ngực với khăn sạch. Như vậy việc cho bé bú sẽ không bị ảnh hưởng.

Bạn cần hiểu rõ về cách sử dụng túi chườm ngực

Mua túi chườm ngực ở đâu tốt?

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp túi chườm chất lượng đang là nhu cầu của nhiều mẹ bỉm sữa. Đây không chỉ là cách giúp nhanh chóng cải thiện các tình trạng mà còn không gây ảnh hưởng cho sức khỏe mẹ và bé.

Nếu bạn đang băn khoăn khi không biết nên lựa chọn mua túi chườm thế nào có thể tham khảo tại Nam Nguyên Dược. Được biết đến là một trong những đơn vị đem đến dòng túi chườm dược liệu, các thiết kế của Nam Nguyên Dược sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế của sản phẩm này được đánh giá là nhỏ gọn và phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng. Nguyên liệu chủ yếu trong túi chườm là các loại dược liệu hỗn hợp được trộn đều với nhau tạo nên công dụng tuyệt vời. Với túi chườm ngực thảo dược Nam Nguyên Dược, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng phương pháp chườm nóng. Việc giữ ấm luôn được duy trì trong suốt quá trình chườm

Khi làm nóng, túi chườm ngực được tính này sẽ được kích hoạt các tính năng để có thể phân tán lược nhiệt tốt nhất lên toàn bộ vùng ngực. Khả năng hấp thụ được tăng cường sẽ giúp hiệu quả của cách làm này được đảm bảo tốt hơn.

Nam Nguyên Dược sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất

Các loại dược phẩm còn có tác dụng kích thích các huyệt lưu thông tốt hơn. Như vậy sữa mẹ cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng về túi chườm này khi hương thơm mà nó đem đến vô cùng nhẹ nhàng, thư giãn.

Mua túi chườm ngực ở đâu tốt? Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Chất lượng túi chườm đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem đến nguồn sữa nuôi dưỡng sự phát triển của bé. Liên hệ ngay với Nam Nguyên Dược để được tư vấn tốt nhất.