fbpx

Ngực nhỏ không xấu nhưng một điều chắc chắn là chẳng có ai hứng thú với một thân hình từ trên xuống dưới không có khác biệt cả. Các cô nàng chắc chắn sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu có một thân hình cân đối và vòng một “vừa đủ dùng”. Vậy những nàng ngực lép phải làm sao?

Nàng ngực lép phải làm sao?

Nguyên nhân vòng 1 của các nàng nhỏ, lép

Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau khiến vòng một của các nàng “bền vững” theo thời gian và không có dấu hiệu lớn lên. 

Do gen di truyền

Đây là một nguyên nhân khá phổ biến và khiến các nàng thường bó tay, bất lực trong việc cải thiện núi đôi của mình. Bạn có thể nhận thấy rõ nguyên nhân này qua việc quan sát thấy đa số các thành viên trong gia đình như bà, mẹ, cô, dì, chị, em đều sở hữu khuôn ngực vô cùng khiêm tốn.

Do chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển cơ thể và bao gồm cả ngực của bạn. Đặc biệt ở giai đoạn dậy thì nó còn quyết định rất lớn đến sự tăng trưởng kích thước núi đôi. Việc ăn ít hoặc nhịn ăn để giữ dáng trong giai đoạn dậy thì sẽ khiến vòng 1 bị ảnh hưởng và không phát triển toàn diện được.

Do thói quen sinh hoạt không tốt

Thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng đem đến những ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sự phát triển của vòng 1. Nếu bạn thường thức khuya, ngủ không đủ giấc sẽ gây rối loạn quá trình tái tạo, làm việc để sản sinh tế bào mới, giúp tăng trưởng và duy trì ổn định kích thước vòng 1. 

Bên cạnh đó, việc nằm sấp hoặc nằm nghiêng quá thường xuyên về 1 bên hay uống ít nước cũng khiến vòng 1 của bạn phải chịu nhiều tác động tiêu cực.

Do lười vận động và luyện tập

Ngực lép do lười vận động

Lười luyện tập cũng là một trong những nguyên nhân khiến bầu vú của các nàng khiêm tốn và kém săn chắc. Có rất nhiều bài tập thể hình hoặc các môn thể dục thể thao hỗ trợ thúc đẩy mô cơ vòng 1 nảy nở và phát triển.

Vậy nàng ngực lép phải làm sao?

Đối với những cô nàng có vòng một “khiêm tốn”, có khá nhiều cách giúp cải thiện khuyết điểm này. 

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất t cho vòng 1

Các nàng cần chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất và có chế độ dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của vòng 1. Một số loại thực phẩm tốt cho việc tăng kích thước vòng 1 như: đu đủ xanh, dứa, bơ, bưởi, nho, chân giò heo, chân gà, trứng, sữa đậu nành,…

Thay đổi các thói quen xấu trong sinh hoạt

Việc thay đổi các thói quen xấu không những có ích cho sự phát triển vòng 1 mà còn cải thiện sức khỏe của bạn. Nên bỏ thói quen nằm úp khi ngủ.và không nghiêng quá lâu về 1 bên. Nên uống đủ nước và đi ngủ sớm trước 23h.

Massage bầu ngực thường xuyên

Các bài tập massage bầu ngực

Việc massage bầu ngực thường xuyên sẽ giúp các mô cơ và mỡ ở ngực phát triển và làm tăng kích thước vòng 1. Bởi quá trình này kích thích sản sinh nội tiết tố nữ Estrogen. Các nàng có thể tham khảo các bài hướng dẫn trên google và duy trì mát xa ngực vào sáng và tối mỗi ngày.

Sử dụng viên uống nở ngực

Một phương pháp đơn giản khác và đực nhiều chị em tin chọn đó là sử dụng viên uống nở ngực. Nó giúp cung cấp dưỡng chất và kích thích các tế bào mô dưới ngực phát triển giúp tăng kích thước vòng 1 đáng kể. Bên cạnh đó, viên uống nở ngực còn có khả năng điều hòa khí huyết, bổ sung estrogen giúp cơ ngực mở rộng và săn chắc hơn.

Ngực lép phải làm sao? Chia sẻ của Nam Nguyên Dược ở trên chắc hẳn các nàng đã có cho mình những thông tin bổ ích và cần thiết liên quan đến vòng 1. Hy vọng bạn sẽ sớm thành công trong quá trình cải thiện kích cỡ vòng 1.

.