fbpx

Túi chườm ngực là một sản phẩm không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ. Sử dụng sản phẩm đem lại rất nhiều tác dụng hữu ích cho phái nữ. Và để hiểu rõ về tác dụng túi chườm ngực các bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Túi chườm ngực mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích cho người sử dụng

Tác dụng túi chườm ngực mang lại cho phái nữ

Túi chườm ngực với các thành phần dược liệu thiên nhiên như Gừng khô, Đơn Bì, Cam Thảo, Quế Chi, Ngải Cứu, Bạch Chỉ, Trần Bì, Bạch Đậu Khấu…. sẽ giúp giữ ấm nóng trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm được sử dụng cho các chị em muốn có một cơ ngực săn chắc hay những bà mẹ đang cho con bú. Sử dụng sản phẩm mang lại nhiều tác dụng hữu ích cụ thể như:

Tăng khả năng hấp thụ thảo dược vào cơ thể

Như đã nói, thì sản phẩm túi chườm ngực này với các thành phần thảo dược lành tính khi làm nóng thì các dược tính trong dược liệu sẽ hoạt động và phân tán đều lên các vị trí chườm. Chính điều này sẽ làm tăng khả năng hấp thụ thảo dược vào cơ thể đem lại một sức khỏe tốt. Đồng thời hương thơm từ thảo dược sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Lưu thông huyết mạch, cải thiện tuyến sữa

Thêm một tác dụng túi chườm ngực nữa đó chính là chúng có khả năng lưu thông huyết mạch và cải thiện tuyến sữa với những bà mẹ đang cho con bú. Bởi khi túi chườm được làm nóng thì thành phần trong túi chườm sẽ kích thích các huyệt vị. Với những chị em mới sinh thường gặp hiện tượng tắc sữa thì sử dụng sản phẩm chỉ trong một khoảng thời gian tuyến sữa sẽ hoạt động bình thường.

Sản phẩm với các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp cơ thể thoải mái hơn

Giảm đau ngực

Giảm đau ngực đó chính là một tác dụng không thể bỏ qua khi nhắc đến túi chườm ngực tuyệt vời này. Vào ngày đèn đỏ các chị em thường có cảm giác căng tức ngực hay những chị em cai sữa cho con vẫn có hiện tượng đau ngực chỉ cần sử dụng túi chườm ngực này chắc chắn những hiện tượng đó sẽ hết.

Ngoài những tác dụng như nêu trên thì sử dụng sản phẩm còn giúp phái nữ có được một cơ ngực săn chắc không bị chảy xệ. Chính vì thế, các chị em còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng túi chườm ngực này ngay bây giờ.

Cách sử dụng túi chườm ngực đúng cách nhất

Việc sử dụng túi chườm rất đơn giản, tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần phải làm nóng túi chườm bằng cách xịt một chút  nước lên túi để tạo độ ẩm. Tiếp theo, bạn cho vào lò vi sóng, tủ hấp hay hấp cách thủy để làm nóng túi chườm. Sau đó bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Trước khi chườm cần vệ sinh vùng ngực sạch sẽ với nước ấm.

Bước 2: Đặt túi chườm lên 2 bầu ngực.

Bước 3: Để nguyên túi chườm lên ngực tới khi nào túi nguội.

Bước 4: Vệ sinh lại ngực sạch sẽ.

Với những bà mẹ cho con bú thì nên sử dụng sản phẩm này

Trên đây là những tác dụng túi chườm ngực và cách sử dụng sao cho đúng nhất được Nam Nguyên Dược chia sẻ. Hy vọng với những thông tin nêu trên đem lại cho các bạn những điều bổ ích và thú vị nhất. Là phái nữ thì việc sở hữu sản phẩm này là rất cần thiết vì vậy các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.