Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MTV NAM NGUYÊN DƯỢC được thành lập ngày 04/12/2014. nhưng đã hoạt động từ năm 2010.
Khoảng thời gian đó chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã, xây dựng vùng nguyên liệu tiêu chuẩn chất lượng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Qua đó công ty cũng nghiêng cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm góp phần đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

  • Gối thảo dược: được sử dụng nguyên liệu 100% thiên nhiên như Lá Đinh Lăng, nụ hoa Lavender (oải hương), Ngãi cứu, Thiên niên kiện…..Bao gồm các dòng sản phẩm Gối nằm gia đình, gối kê cổ công sở, du lịch, gối chuyên dùng cho trẻ sơ sinh.
  • Trà hoa khô: Trà hoa Đậu biếc được trồng trực tiếp từ vườn thảo dược công ty Nam Nguyên Dược tại 282B Ấp Vinh Hội, X. Vang Quới Tây, H. Bình Đại, T. Bến Tre. Các loại trà khác: Trà Mori túi lọc giúp an thần dễ ngủ, trà Nụ hoa cúc, trà Chùm ngây, bột 100% lá Chùm ngây
  • Các sản phẩm Spa: Gối ủ ấm (Lavender, Ngải cứu, Thiên niên kiện…), Túi chườm, gối đắp mắt… trong đó sản phẩm Gối Ủ Ấm là sản phẩm bán chạy được tin dùng nhất ở các Spa trong cả nước.

KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY

  • Tất cả mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm của Nam Nguyên Dược cho việc chăm sóc giấc ngủ cũng như sức khỏe của mình và gia đình
  • Các nhà phân phối sản phẩm (Gối nằm, gối kê cổ, sơ sinh, em bé), các Tour du lịch (gối Kê cổ dùng cho hành khách thoải mái trên chuyến đi dài)
  • Các Spa chăm sóc sức khỏe (gối Ủ ấm, túi chườm, đắp mắt) Gối ủ ấm là loại sản phẩm được tin dùng nhiều nhất ở các Spa trong cả nước

CHỨNG NHẬN – CHẤT LƯỢNG – GIẢI THƯỞNG

Các nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất của Công Ty đều được kiểm định an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng các trung tâm tin cậy như QUATEST3.

Kiểm định ở 2 sản phẩm mà thị trường đang quan tâm nhiều nhất BỘT CHÙM NGÂY và HOA ĐẬU BIẾC.
Trải qua kiểm định đạt hoàn toàn với 4 hạng mục (Clo hữu cơ, Chất tổng hợp, Lân hữu cơ , Nhóm Carbamate) Đạt 45 chỉ tiêu an toàn về Dư Lượng Thuốc Bảo Vệ Cây Trồng. Đây là việc cần thực hiện đầy đủ tạo sự an tâm về sản phẩm cũng như đảm bảo sức khỏe cho khách hàng – người tiêu dùng.

Ngày 12/11/2016 Truyền Hình Trực Tiếp HTV1
Viện Chất Lượng, Sở Hửu Trí Tuệ, Liên Hiệp Khoa Học Khảo Sát và Chứng Nhận
Sản phẩm Gối thảo Dược và Trà Thảo Dược của Cty Nam Nguyên Dược Đạt Danh Hiệu
Sản Phẩm Thương Hiệu Chất Lượng Cao Việt Nam