Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH NAM NGUYÊN DƯỢC được thành lập ngày 04/12/2014. Với xuất thân từ truyền thống đông dược (Đông Y Kế Thừa) nên việc vận dụng dược liệu tự nhiên vào cuộc sống là việc chuyên môn. Đây cũng là lý do các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu, thảo dược thiên nhiên ra đời.

Trong suốt khoảng thời gian dài chúng tôi xây dựng vùng nguyên liệu tiêu chuẩn chất lượng, và không ngừng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Qua đó công ty cũng nghiêng cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới góp phần đa dạng hơn để phục vụ rộng hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI


Gối thảo dược

Nguyên liệu 100% thiên nhiên như Lá Đinh Lăng, nụ hoa Lavender, Ngãi cứu, Thiên niên kiện. Bao gồm các dòng sản phẩm Gối nằm gia đình, gối kê cổ công sở, du lịch, gối chuyên dùng cho trẻ sơ sinh.


Trà hoa khô

Trà hoa Đậu biếc được trồng trực tiếp từ vườn thảo dược công ty Nam Nguyên Bình Đại, T. Bến Tre. Các loại trà khác: Trà Mori túi lọc giúp an thần dễ ngủ, trà Nụ hoa cúc, trà Chùm ngây, bột 100% lá Chùm ngây…


Các sản phẩm Spa

Gối ủ ấm, Đắp mắt, Đắp bụng, Túi chườm (Lavender nhật từ Pháp, Ngải cứu, Thiên niên kiện, Muối, Hạt cà phê…) chuyên dùng cho các Spa chăm sóc sức khỏe trong nước và ngoài nước.


DU LỊCH – quà tặng

Các dòng sản phẩm không thể thiếu khi đi du lich, như Gối Kê Cổ, Túi thơm, Gối Kê cổ mủ trùm…sẽ là hành trang không thể thiếu trong hành trình đường dài. Đặc biệt có thể dùng làm quà tặng rất ý nghĩa.

nhãn hiệu tin dùng

Trà Mori ngủ ngon giấc – Trà túi lọc và hoa Đậu Biếc – Bột lá chùm ngây

CHỨNG NHẬN – CHẤT LƯỢNG – GIẢI THƯỞNG

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TRƯỚC TIÊN PHẢI LÀ SẢN PHẨM SẠCH
Các nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất của Công Ty đều được kiểm định an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng các trung tâm tin cậy như QUATEST3 – PASTEUR.