Cách khắc phục đau đầu gối khi tập gym hiệu quả tức thì

Đau đầu gối không phải là vấn đề hiếm gặp trong quá trình tập gym. Tình trạng này xảy ra có thể vì luyện tập không đúng kỹ thuật hoặc quá sức. Nhiều người thường coi nhẹ và nghĩ đó chỉ là đau nhức, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu chúng ta không xử lý kịp thời, hậu quả sẽ rất khó lường. Vì vậy, bài viết dưới sẽ chia sẻ cách khắc phục đau đầu gối khi tập gym hiệu quả tức thì bằng túi chườm Nam Nguyên Dược.

Đau đầu gối là tình trạng không hiếm gặp khi tập gym

Hiệu quả tuyệt vời của túi chườm Nam Nguyên Dược 

Chườm nóng là một trong những phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để giảm nhức xương khớp. Nam Nguyên Dược đã ứng dụng bí quyết này vào sản phẩm túi chườm, khắc phục tình trạng đau đầu gối do tập gym.

Túi chườm gối này được làm nóng bằng lò Viba. Nhiệt độ thích hợp của sản phẩm sẽ khiến các mạch máu giãn dần ra, bơm máu vào vùng tổn thương, kích thích sự tái tạo, hồi phục của các mô và tế bào. Túi chườm nóng còn giúp làm giảm tình trạng tê cứng, căng cơ, giúp khớp gối dễ cử động hơn. 

Túi chườm gối của Nam Nguyên Dược giảm đau nhức hiệu quả

Bên cạnh đó, túi chườm gối còn có thành phần từ các loại thảo dược quý: Gừng khô, Bạch Đậu Khấu, Quế Chi, Cam Thảo, Bạch Chỉ, Đơn Bì, Hương Nhu,… Đây là những nguyên liệu đã được chứng minh là có tác dụng thần kỳ đối với các vấn đề về xương, khớp. Chúng sẽ giúp tình trạng đau nhức giảm nhanh và chống viêm, bớt sưng tấy.

Tại sao nên dùng túi chườm Nam Nguyên Dược?

Thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp và sản phẩm điều trị triệu chứng về xương khớp, nhưng túi chườm Nam Nguyên Dược được coi là tối ưu, bởi vì:

  • Sản phẩm kết hợp hai công thức quý báu trị nhức xương khớp, đó là dùng “nhiệt” và thảo dược nên giảm đau đầu gối rất nhanh, hiệu quả tức thì.
  • Nguyên liệu 100% thảo dược nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ.
  • Cách sử dụng túi chườm vô cùng đơn giản và tiện lợi.
TuiChuomDauGoi_MotCap
Bộ chườm gối 1 cặp chườm 22 bên
  • Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phần đầu gối, có đai và ôm vừa khít. Nhờ đó, công dụng của nhiệt và thảo dược sẽ được phát huy tối đa, lan tỏa vào tận sâu trong xương và các mô.
  • Phần ruột giữ ấm và túi đựng thảo dược giúp lượng nhiệt được duy trì trong suốt quá trình chườm.

Cách sử dụng túi chườm Nam Nguyên Dược để giảm đau gối khi tập gym

Túi chườm gối được sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thực hiện theo các bước cơ bản và lưu ý sau nhằm đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Bước 1: Làm ẩm túi chườm. Bạn có thể vẩy nước hoặc xịt sương vào túi, không nên làm ướt nhiều quá.
  • Bước 2: Cho túi chườm vào lò vi sóng để trong vài phút, nhiệt độ bạn nên để mức cao. Trường hợp bạn không sử dụng lò vi sóng, bạn có thể làm nóng bằng hơi nước (hấp cách thủy).
  • Bước 3: Bạn dùng tay kiểm tra nhiệt độ của túi xem đạt yêu cầu chưa. Túi chườm sẽ có độ nóng ấm, khoảng 40 độ – 50 độ là phù hợp.
  • Bước 4: Đeo túi chườm lên đầu gối, dùng đai để cố định túi sao cho ôm sát gối. Bạn nên sử dụng từ 1 lần đến 3 lần tùy theo mức độ đau nhức.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 811 797 – 0902 094 354 để tham khảo thông tin chi tiết.

Trên đây là cách khắc phục đau đầu gối khi tập gym hiệu quả tức thì bằng túi chườm Nam Nguyên Dược. Sản phẩm này sử dụng nhiệt và thảo dược quý nên có hiệu quả nhanh, an toàn và rất tiện lợi. Cách sử dụng túi chườm gối cũng khá đơn giản đây được coi là phương pháp hỗ trợ tốt cho người hay chơi thể thao, vận động mạnh, tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *